หวังดีกับเราก็เลยพวกเราอย่างนั้นเลยนะมัน 1 เป็นเป็นหนึ่งในพลังที่คิดดีมาก ๆ นะแต่ยังเยอะน่ากลัวแต่เป็นเป็นเป็น แค่นั้นดีนะพลังแค่นั้อีกทีนะ 2 เป็นพลังจะตั้งชื่อไม่ออกก็เลยเอาเป็นชื่อว่าทัวร์พลังแห่งความดี โซฟาเบด index บางคนพลังแห่งความซวยมนุษย์ สักประมาณสักครึ่งหนึ่ง 5 สินค้าไป 3 ชิ้นกว่าจะเริ่มขายได้แล้วก็จะมีพวกสวยจริง ๆ 20เปอร์เซ็นต์ที่เหลือเนี่ย เพื่อขายไปธุรกิจแล้วนะกูจะไม่ได้จนไปถึงธุรกิจ ถึงจะทำได้ชั่ว คือมนุษย์ไงคือเราทำไปเนี่ยลงเจงทักใครทำธุรกิจเจ๊งได้ดีมากเพราะอะไรเพราะเราจะจริงในที่เหลือ โซฟาปรับนอน โฮมโปร เนี่ยจะเป็นปลาตูและคนแถวนั้นเนี่ยอดทนสู้จะทำไปเรื่อย ๆ จังเลยมาก็ต้องเดิมก็ต้องดีคำถามจันทร์หนูเจ๋งมาแล้วทำไมหนูยังจึงเป็นไปได้คำถามเคยเจอมั้ยครับมันก็มีบางดีบ้างหมายถึงว่ามันถก เค้าอะไร

7 ที่ดี 7 หนก็แย่พอแล้วหากชวด 14-24 คนอาจจะหล่อไม่ไหวฉะนั้นเนี่ยไหว้พระมาส 3 คือพลังแห่งความรักกันไม่มีทุกคนที่มีละครนะคนใดคนหนึ่งก็รวยแล้วพลังแห่งความรักอ่อนแรงรังสีความร้อน โซฟา คอนโด ก็คือเพิ่งเรียนจบก็เลยเลือกเรียนไม่จบไปสามยังเด็กอยู่เลยอายุไม่เกิน 30 เลยพลังความร้อนขึ้นมาจะเกิดวิกฤติยังไงก็ขอที่คุณต้องเกิดวิกฤตนะมันเกิดวิกฤติยังไงก็คือเพรลอ่อนมากเลยเรียนจบมาเองผ่านสินค้ามาไม่เยอะยังอาบน้ำร้อนจะไม่เยอะชีวิตจะผ่านอะไรมาเยอะเมื่อผ่านอะไรมาไม่เยอะเนี่ยสิ่งที่เป็นปัญหาก็คือมันไม่รู้จะขายอะไรดีว่ามันผ่านมาหน่วยงานเข้าใจมั้ยครับทำอะไรก็แจ้ง

ออกจากเกาะจดจำจดจำแล้วก็จตุจักรไปความรวยก็จะร่วมกับใครออกอะไรจะรวยขึ้นเรื่อย ๆ ขึ้นเรื่อย ๆ ขึ้นดังนั้นเนี่ยเวลาเราเห็นเด็กที่เก่งจังเลยไม่ชอบเลยอำนวยแล้วให้รู้ไว้เลยว่า โซฟาเบด winner ไปนั่นแหละเจ๋งมาเยอะมากเจ๋งมาเยอะจนถึงจุดวิกฤติถึง. ลิมิตและพร้อมที่จะร่ำรวยอาจจะมีปัญหาทางบ้านต้องการความโดดเด่นในสังคมจากพิสูจน์ตัวเองมีปมด้อยพ่อไม่รักเหมือนผมอะไรอย่างนี้แล้วก็จะผิดสุดท้ายพลังเนี่ยมันจะพูดขึ้นมาว่าจะทำได้นะเว้ยอะไรอย่างเงี้ยะบังเอิญจริงมาเท่ากันอันดับ เท่ากันคือสมมุติเรารวยตอนเย็นเค้าอาจจะเริ่มตอนที่ก็รวย โซฟาเบด pantip แต่บังเอิญรวยเร็วเพราะอะไรเด็กยุคข้อได้เปรียบนะแต่เจอวิกฤตเคอ ผ่านโลกมาเยอะและสินทรัพย์ตลอดเลยจริง ๆ บอกว่าเยอะลงสินค้าประเภทหลายคนอยากได้จริง ๆ ไม่ค่อยอยากจะไปให้เห็นไม่ใช่เรา