เหล้าให้ฟังนั้นเป็นเพียงตัวอย่างที่ผมอยากแสดงให้คุณเห็นว่าการลงทุนเล็ก ๆ เล็กสามารถทำเงินก้อนโตได้อย่างไรความสำเร็จนี้เกิดขึ้นเพราะผมมีความรู้ทางการเงินซึ่งเป็นความรู้ที่ผมไม่เคยได้เรียนจากโรงเรียนในบทวันก่อนผมไปเราไปแล้วว่าความรู้ทางการเงินประกอบด้วยโซฟาปรับนอน โลตัสทักษะสำคัญ 4 ประการอันได้แก่ 1 ได้บัญชีบัญชีคือความเข้าใจและความสามารถในการอ่านตัวเลขทางการเงินเป็นทักษะสำคัญหาคุณน้องการสร้างธุรกิจและการลงทุนของตัวเอง 2 ด้านการลงทุนการลงทุนคือศาสตร์ของการใช้เงินสร้างเงิน 3 ความเข้าใจ

ระยะทางบัญชีนิติบุคคลและกฎหมายไม่ว่าจะอย่างไรจงอย่าเล่นนอกกติกาพื้นฐานทั้ง 4 ข้อนี้คือทักษะที่ต้องผสมผสานอยู่ในตัวคุณหากต้องการที่จะอังคารหลักการนี้ใช้ได้กับทุกสิ่งทุกอย่างไม่ว่าคุณจะลงทุนในบ้านหลังเล็กเล็กอพาร์ตเมนต์บริษัทหุ้นพันธบัตรโลหะมีค่าการ์ดเบสท์เฮ้าส์และอื่น ๆ สองสามปีต่อมาเก้าอี้ปรับนอนตลาดอสังหาริมทรัพย์และตลาดหุ้นกลับมาคึกคักอีกครั้งหนึ่งจนใครใครก็ตำรวจเข้าไปลงทุนเศรษฐกิจสหรัฐเองก็กลับมาเฟื่องฟูเหมือนกันในขณะที่ดูคนเข้าซื้อผมรคายได้เดินทางไปเปรูนอร์เวย์มาเลเซียและฟิลิปปินส์รูปแบบการลงทุนของเราเปลี่ยนไปเราไม่ได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์เพิ่มตอนนั้นเราผิดแต่คอย

บางท่านหลักการนี้ใช้ได้กับทุกสิ่งทุกอย่างไม่ว่าคุณจะลงทุนในบ้านหลังเล็กเล็กอพาร์ตเมนต์บริษัทหุ้นพันธบัตรโลหะมีค่าการเบสบอกและอื่น ๆ สองสามปีต่อมาตลาดอสังหาริมทรัพย์และตลาดหุ้นกลับมาคึกคักอีกครั้งหนึ่งจนใครใครก็ต้องโหลดเข้าไปลงทุนเศรษฐกิจสหรัฐเองก็กลับมาเฟื่องฟูเหมือนกันโซฟาพับนอนได้ในขณะที่คนเข้าซื้อผมเริ่มขายแล้วเดินทางไปเปรูนอร์เวย์มาเลเซียและฟิลิปปินส์รูปแบบการลงทุนของเราเปลี่ยนไปเราไม่ได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์เพิ่มตอนนั้นเราเพียงแต่คอยดูว่ามูลค่าสังกมทรัพย์ในช่วงทรัพย์สินของเราจะโตขึ้นได้อีกเท่าไหร่แล้วมันมากพอเราก็จะขายมันออกไปผมชื่อว่าถึงเวลาที่เราจะเปลี่ยนสัญญาการใช้เงิน 1,200,000 มีการทนายความจะต้องการเงินของตัวเองด้วยให้ผมตอบกี่ครั้งก็ยังโอเหมือนเดิมนั่นคือคำตอบขึ้นอยู่กับตัวคุณเองคุณรู้ว่าทำไมผมถึงต้องเรียนและพัฒนาความรู้ทางการเงินผมทำเพราะผมรู้ว่าการเปลี่ยนแปลงมันจะคืนผมยินดีและพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงมากกว่ายึดติดอยู่กับอดีตคมรูดีว่าตลาดมีทั้งเติบโตและล่มสลายนั่นทำให้ผมจำเป็นต้องมีความรู้ทางการเงินขาย โซฟา ปรับ นอน ราคา ถูกเพราะมือตลาดเกิดการเปลี่ยนแปลงผมจะได้ไม่ต้องคุกเข่าของนาน ๆ จะใครตรงกันข้ามผมจะใช้เวลาช่วงเดียวกันนั้นคว้าโอกาสสร้างเงิน 1,000,000 ให้ตัวเองด้วยความศรัทธาการเงินที่มีหลายคนชอบไปผมยกตัวอย่างวิธีสันกลาในฟังต้องบอกตามตรงว่าผมไม่ค่อยอยากเล่ารายละเอียดสักเท่าไรเพราะขี้เกียจฟังค้นหามากผม: ผมไม่ต้องการทำแบบนั้นเลยเรื่องที่ผมยกขึ้นมาแล้วนั้น